GIỚI THIỆU VÀI NÉT VỀ
  Lượt xem : 9158 -
Trước tiên CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VINA GERMAN xin được gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào chân thành nhất !

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VINA GERMAN

Xin gởi đến Quý vị lời cảm ơn chân thành về sự ủng hộ nhiệt tình quý báu của Quý vị trong việc phân phối và tiêu thụ các sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.


              Là đơn vị chuyên nhập khẩu các nguyên liệu hóa chất từ các Công ty/tập đoàn lớn trên thế giới và và sản xuất phân bón, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp được các sản phẩm tốt nhất nhằm góp phần tạo nên sự thành công cho Quý khách.

 
             Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành nông nghiệp Việt nam, hàng loạt các nhà máy sản xuất phân bón ra đời phục vụ cho nhu cầu về phân bón của bà con nông dân. Thế nhưng với phương châm “Cùng nhà nông trông bát đầy” CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VINA GERMAN mong ước bà con nông dân có vụ mùa bội thu và cùng nhau ngắm nhìn cuộc sống sung túc, ấm no. Để đạt được điều đó không chỉ là những sản phẩm phân bón tuyệt hảo, mà chúng tôi còn tạo ra những niềm tin - niềm vui- niềm hạnh phúc cho nhà nông sau những vụ mùa bội thu thắng lợi .

 
                Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía Quý vị khách hàng, từ phía bà con nông dân để hiểu được những khó khăn thuận lợi của người tiêu dùng, xây dựng mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa nhà sản xuất – nhà phân phối  và nhà nông.

              Để có được thành quả như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của tập thể cán bộ lãnh đạo và công nhân viên của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VINA GERMAN. Chúng tôi luôn cải tiến công nghệ đầu tư máy móc thiệt bị, áp dụng quản lý theo tiêu chuẩn ISO để giảm chi phí, hạ giá thành, tuyển dụng thêm nhiều cán bộ lãnh đạo có trình độ chuyên môn cao, xứng đáng là người bạn đồng hành của nhà nông, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhà nông sau mỗi vụ mùa bội thu. Đó là một thắng lợi to lớn, một thành công vang dội, là niềm vinh dự - tự hào của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VINA GERMAN.

              Hướng tới mục tiêu trước mắt và kế hoạch tương lai, công ty chúng tôi quyết tâm sẽ đưa ra nhiều sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực và phù hợp nhất cho Bà con nông dân, nâng chất lượng sản phẩm, nâng sức tiêu thụ hàng hóa trên toàn quốc, nâng tổng số lượng và trị giá hàng nhập tăng dần hàng năm. Mặt khác, chúng tôi cũng sẽ gia tăng thị phần kinh doanh của mình, mở rộng thị trường và cạnh tranh lành mạnh trên thị trường phân bón.

              Một lần nữa chúng tôi xin gửi tới toàn thể Cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VINA GERMAN lời chúc sức khỏe, nhiều thành công mới nhằm góp sức tạo nên thắng lợi cho Bà con nông dân. Xin gửi lời chúc đến Quý khách hàng, Nhà phân phối niềm tin và sự phát triển để đưa những sản phẩm của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VINA GERMAN tiến xa hơn nữa. Xin gửi tới Quý bà con nông dân lới chúc vụ mùa bội thu thắng lợi và niềm tin vững chắc, chúng tôi luôn đồng hành cùng Qúy bà con

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VINA GERMAN
Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thạnh Phú, Ấp 1, Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
MST: 3602855015
ĐT/FAX: 0616260206
Email: vinagerman.vd@gmail.com
Website: vinagerman.com

Top  Home

       .:: Một số tin tức khác ::.

Tìm kiếm

Từ khóa :

Liên kết web

Hỗ trợ trực tuyến

Tư Vấn 1
vinagerman

Tư Vấn 2
vinagerman

Lượt truy cập

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player